Gene Bụi

Gene Bụi

Đặc điểm nhận dạng

Thân hình khỏe khoắn, ngăm ngăm

Tràn trề năng lượng tháng năm phong trần

Mảnh ghép cá tính

Phương châm “Năm châu bốn bể là nhà” thôi thúc Bụi vác balo lên và đi hằng năm. Với Bụi, du lịch là để trải nghiệm, khám phá chứ không phải để lấy thành tích. Trong gia đình Gene, Bụi là gia cát dự báo thời tiết, kiêm phó nháy có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ.

Độ phủ sóng của Gene

Không chỉ xuất hiện trong ngôi làng Gene, những đứa con cưng của ADN cũng được ra mắt công chúng thường xuyên. Chúng ta có thể bắt gặp gương mặt Gene trên mái nhà Facebook Cộng đồng Gene ADN, trên những ấn phẩm marketing và sản phẩm năm mới.

Chiến dịch môi trường – “Xe buýt đi Paris”

Nhận sự quan tâm từ tổ chức phi chính phủ Oxfam và Live & Learn, Gene được lựa chọn trở thành đại sứ truyền thông cho dự án xã hội. Gene xuất hiện trên các nhãn dán tại các tòa nhà văn phòng trong thành phố Hà Nội và trên Facebook với nhiệm vụ truyền tải thông điệp nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Qua chiến dịch “Xe buýt đi Paris”, đối tượng nhân viên công sở, học sinh, sinh viên không những hưởng ứng hành động tích cực mà còn trở thành fan hâm mộ của hình ảnh Gene ngộ nghĩnh, đáng yêu.