Gene Điệu

Đặc điểm nhận dạng

Váy hồng nữ tính, băng đô.
"Điệu" xinh xứng đáng hoa khôi cả làng.

Mảng ghép cá tính

Châm ngôn "Là con gái phải xinh" là động lực giúp Điệu luôn chăm chút sức khỏe và cái đẹp. Điệu là hình mẫu lý tưởng cho các bạn nữ hiện đại học tập cách yêu thương và chăm sóc bản thân. "Mì chính cánh" của làng gene luôn minh chứng cho mọi người thấy không phải "bánh bèo" nào cũng vô dụng.

Độ phủ sóng của Gene

Không chỉ xuất hiện trong ngôi làng Gene, những đứa con cưng của ADN cũng được ra mắt công chúng thường xuyên. Chúng ta có thể bắt gặp gương mặt Gene trên mái nhà Facebook Cộng đồng Gene ADN, trên những ấn phẩm marketing và sản phẩm năm mới.

Chiến dịch môi trường "Xe bus đi Paris"

Nhận sự quan tâm từ tổ chức phi chính phủ Oxfam và Live & Learn, Gene được lựa chọn trở thành đại sứ truyền thông cho dự án xã hội. Gene xuất hiện trên các nhãn dán tại các tòa nhà văn phòng trong thành phố Hà Nội và trên Facebook với nhiệm vụ truyền tải thông điệp nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Qua chiến dịch “Xe buýt đi Paris”, đối tượng nhân viên công sở, học sinh, sinh viên không những hưởng ứng hành động tích cực mà còn trở thành fan hâm mộ của hình ảnh Gene ngộ nghĩnh, đáng yêu.