Gene Hiểu

Gene Hiểu

Đặc điểm nhận dạng

Thông minh vốn sẵn tính trời

“Bạn thân”: sách, kiếng không rời nửa ly

Mảnh ghép cá tính

Hiểu “con nhà người ta” luôn là tấm gương mẫu mực cho các bạn noi theo. Nhưng ông trời không cho ai tất cả. Càng thông thái trong học tập bao nhiêu, Hiểu càng vụng về trong các hoạt động ngoại khóa bấy nhiêu. Đây là lý do Hiểu “ngố” hay bị các bạn chọc quê với những tình huống dở khóc dở cười.

Độ phủ sóng của Gene

Không chỉ xuất hiện trong ngôi làng Gene, những đứa con cưng của ADN cũng được ra mắt công chúng thường xuyên. Chúng ta có thể bắt gặp gương mặt Gene trên mái nhà Facebook Cộng đồng Gene ADN, trên những ấn phẩm marketing và sản phẩm năm mới.

Chiến dịch môi trường – “Xe buýt đi Paris”

Nhận sự quan tâm từ tổ chức phi chính phủ Oxfam và Live & Learn, Gene được lựa chọn trở thành đại sứ truyền thông cho dự án xã hội. Gene xuất hiện trên các nhãn dán tại các tòa nhà văn phòng trong thành phố Hà Nội và trên Facebook với nhiệm vụ truyền tải thông điệp nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Qua chiến dịch “Xe buýt đi Paris”, đối tượng nhân viên công sở, học sinh, sinh viên không những hưởng ứng hành động tích cực mà còn trở thành fan hâm mộ của hình ảnh Gene ngộ nghĩnh, đáng yêu.