Gene Nghệ

Gene Nghệ

Đặc điểm nhận dạng

Tâm hồn nghệ sĩ trên “không”

Cầm kỳ thi họa, tinh thông đủ điều

Mảnh ghép cá tính

Tâm hồn “nghệ” nhưng không “sĩ” là nguồn cảm hứng khơi gợi muôn vàn câu hỏi “Vì sao?”, “Làm thế nào?” trong đầu Nghệ. Một mặt, trí tò mò giúp Nghệ thực hiện giấc mơ sáng tạo nghệ thuật cũng như tìm hiểu kiến thức xung quanh. Mặt khác, Nghệ trở thành “thông tấn xã” tường tỏ tin tức của mọi tờ báo vỉa hè, lá cải.

Độ phủ sóng của Gene

Không chỉ xuất hiện trong ngôi làng Gene, những đứa con cưng của ADN cũng được ra mắt công chúng thường xuyên. Chúng ta có thể bắt gặp gương mặt Gene trên mái nhà Facebook Cộng đồng Gene ADN, trên những ấn phẩm marketing và sản phẩm năm mới.

Chiến dịch môi trường – “Xe buýt đi Paris”

Nhận sự quan tâm từ tổ chức phi chính phủ Oxfam và Live & Learn, Gene được lựa chọn trở thành đại sứ truyền thông cho dự án xã hội. Gene xuất hiện trên các nhãn dán tại các tòa nhà văn phòng trong thành phố Hà Nội và trên Facebook với nhiệm vụ truyền tải thông điệp nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Qua chiến dịch “Xe buýt đi Paris”, đối tượng nhân viên công sở, học sinh, sinh viên không những hưởng ứng hành động tích cực mà còn trở thành fan hâm mộ của hình ảnh Gene ngộ nghĩnh, đáng yêu.