Gene Nhác

Gene Nhác

Đặc điểm nhận dạng

Nhìn ai như Nhác xa xa

Bù xù tóc rối, panda mắt quầng

Mảnh ghép cá tính

Nhác không ngại bận rộn, Nhác chỉ cần một lý do để động tay vào việc thôi. Siêu lười, siêu luộm thuộm, ngủ ngày cày đêm chính là “thương hiệu” của Nhác. Nhưng bù lại Nhác siêu hài hước và siêu thông minh bù cần cù với những phát kiến “vĩ đại” để rút ngắn tối đa thời gian làm việc.

Độ phủ sóng của Gene

Không chỉ xuất hiện trong ngôi làng Gene, những đứa con cưng của ADN cũng được ra mắt công chúng thường xuyên. Chúng ta có thể bắt gặp gương mặt Gene trên mái nhà Facebook Cộng đồng Gene ADN, trên những ấn phẩm marketing và sản phẩm năm mới

Chiến dịch môi trường – “Xe buýt đi Paris”

Nhận sự quan tâm từ tổ chức phi chính phủ Oxfam và Live & Learn, Gene được lựa chọn trở thành đại sứ truyền thông cho dự án xã hội. Gene xuất hiện trên các nhãn dán tại các tòa nhà văn phòng trong thành phố Hà Nội và trên Facebook với nhiệm vụ truyền tải thông điệp nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Qua chiến dịch “Xe buýt đi Paris”, đối tượng nhân viên công sở, học sinh, sinh viên không những hưởng ứng hành động tích cực mà còn trở thành fan hâm mộ của hình ảnh Gene ngộ nghĩnh, đáng yêu.