Gene Nhộn

Gene Nhộn

Đặc điểm nhận dạng

Thân hình mũm mĩm đáng yêu

Nụ cười tươi tắn là liều thuốc tiên

Mảnh ghép cá tính

Nụ cười thương hiệu làm nên con người lạc quan, hòa đồng của Nhộn. Không bao giờ vắng mặt trong những cuộc chơi, hoạt náo viên “Nhộn” luôn giữ vai trò là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình Gene. Nhộn cũng được mọi người yêu quý vì lòng nhiệt thành và quan tâm mọi người.

Độ phủ sóng của Gene

Không chỉ xuất hiện trong ngôi làng Gene, những đứa con cưng của ADN cũng được ra mắt công chúng thường xuyên. Chúng ta có thể bắt gặp gương mặt Gene trên mái nhà Facebook Cộng đồng Gene ADN, trên những ấn phẩm marketing và sản phẩm năm mới

Chiến dịch môi trường – “Xe buýt đi Paris”

Nhận sự quan tâm từ tổ chức phi chính phủ Oxfam và Live & Learn, Gene được lựa chọn trở thành đại sứ truyền thông cho dự án xã hội. Gene xuất hiện trên các nhãn dán tại các tòa nhà văn phòng trong thành phố Hà Nội và trên Facebook với nhiệm vụ truyền tải thông điệp nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Qua chiến dịch “Xe buýt đi Paris”, đối tượng nhân viên công sở, học sinh, sinh viên không những hưởng ứng hành động tích cực mà còn trở thành fan hâm mộ của hình ảnh Gene ngộ nghĩnh, đáng yêu.