CÂU CHUYỆN ADN

Giới thiệu ADN

ADN là hội tụ của những cá thể gene hình thành trên nền tảng đam mê cống hiến và bản năng sáng tạo. Với sự kết hợp hài hòa giữa trái tim và khối óc, ADN chỉn chu từng sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm là niềm tự hào của cả đội ngũ tập thể ADN. Mỗi khách hàng là bạn đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi.

Giải pháp ADN

Không chỉ là đơn vị cung cấp giải pháp sáng tạo và thực thi ý tưởng, chúng tôi luôn mong muốn tạo nên giá trị thương hiệu bền vững. Để “giải quyết bài toán” của khách hàng, chúng tôi sử dụng ngôn từ và hình ảnh sáng tạo kể những câu chuyện thương hiệu ghi dấu ấn sâu sắc.

Dự án D2A

Năm 2017, khi đã trưởng thành trong lĩnh vực truyền thông và tư vấn thương hiệu, ADN định hướng phát triển doanh nghiệp có ý thức trách nhiệm xã hội (CSR). Dưới sự hỗ trợ của tổ chức Thriive, dự án D2A creative ra đời hướng tới hỗ trợ đào tạo đồ họa miễn phí và tạo môi trường làm việc bền vững cho nhóm thanh niên yếm thế có khả năng và đam mê thiết kế đồ họa. Sau khi khóa học kết thúc và thực tập tại môi trường làm việc của ADN, các học viên được tiếp cận cơ hội nghề nghiệp mới.

Chúng tôi hy vọng D2A Creative sẽ trở thành một mô hình hiệu quả, lan truyền cảm hứng vượt lên số phận trong cộng đồng nhóm yếm thế.